TỔNG CỤC THUẾ TUYÊN DƯƠNG TẬP ĐOÀN NOVALAND TRONG VIỆC HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ THUẾ NĂM 2017

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM; ông Bùi Văn Nam, Tổng cục trưởng tổng cục Thuế Nhà nước; ông Trần Ngọc Tâm, Cục trưởng cục Thuế TP.HCM; ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch hiệp hội Các doanh nghiệp TP.HCM và lãnh đạo các ban ngành liên quan.

Tại buổi tuyên dương, có 197 tổ chức, cá nhân được tổng cục Thuế tặng giấy khen, 21 tổ chức, cá nhân được UBND TP.HCM tặng bằng khen và 82 tổ chức, cá nhân được bộ Tài chính tặng bằng khen về thành tích hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2017.

Đại diện Tập đoàn Novaland nhận bằng khen từ Tổng cục thuế

Trải qua hành trình 26 năm hình thành và phát triển, đối với Tập đoàn Novaland, nộp thuế không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm; và việc thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ nộp thuế này cũng chính là một cách thể hiện văn hóa doanh nghiệp, tạo dựng uy tín doanh nghiệp trên thương trường và xã hội.

Trong thời gian tới, Novaland sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để đóng góp cho xã hội với tầm nhìn: “Là một Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”.

Với những nỗ lực đó, uy tín thương hiệu Novaland cũng đã vinh dự được ghi nhận qua nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Mới đây nhất là: 

  • Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam do Công ty Chứng khoán TVS và Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp bình chọn
  • Năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh ở Hạng mục Special Recognition in CSR (Ghi nhận đặc biệt trách nhiệm xã hội của doanh  nghiệp với cộng đồng) tại lễ công bố giải thưởng Vietnam Property Award 2018.