Tập đoàn Novaland – 6 tháng đầu năm 2018 sôi nổi với hàng loạt chương trình ý nghĩa vì cộng đồng

Song song với các hoạt động kinh doanh hiệu quả, 6 tháng đầu năm 2018, Tập đoàn Novaland đã dành gần 49 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, mang đến niềm vui cho hàng chục ngàn trẻ em, sinh viên và người dân tại nhiều địa phương.
Các hoạt động vì cộng đồng của Novaland tập trung vào 04 lĩnh vực chính: an sinh xã hội, sức khỏe cộng đồng, giáo dục và phát triển cộng đồng. Trong 06 tháng đầu năm 2018, có hàng loạt chương trình ý nghĩa, thiết thực đã được triển khai, gắn liền với mục tiêu đóng góp lâu dài và bền vững trong việc xây dựng và phát triển đất nước. Nổi bật như:
  • Bàn giao 8 cầu nông thôn mới tại tỉnh Long An, Đồng Tháp, gồm 7 cầu dân sinh thuộc 6 xã trên địa bàn huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp; và 1 cây cầu tại xã Vĩnh Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Tổng trị giá các cây cầu là khoảng 17,5 tỷ đồng.
  • Tham gia chương trình “Nước Sạch Học Đường” 2018 bằng việc tài trợ hơn 800 máy lọc nước đạt chuẩn của viện Pasteur tại 52 trường học của huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre và 27 trường học tại huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Đây chính là món quà “sức khỏe” thiết thực, mang đến niềm vui lớn cho gần 32.000 học sinh và giáo viên của hai địa phương.
  • Đồng hành cùng Talk show “Khát Vọng Tương Lai” do Đại học Quốc gia TP.HCM và Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam đồng tổ chức ngày 13/5/2018. Tham gia buổi trò chuyện với sinh viên, ông Phạm Phú Ngọc Trai – Chủ tịch GIBC, Chủ tịch Hội đồng Phát triển bền vững Tập đoàn Novaland chia sẻ để có thể nắm bắt cơ hội trong giai đoạn đất nước hội nhập quốc tế, ngoài những kiến thức cơ bản trong giảng đường đại học, sinh viên cần được trang bị những kinh nghiệm thực tế từ chính những thế hệ đi trước. Tại sự kiện, Tập đoàn Novaland đã trao tặng 1 tỷ đồng đến Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (VNU-F) nhằm hỗ trợ các sinh viên đạt thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn tại hệ thống các trường thuộc ĐHQC-HCM.
  • Bảo trợ Vàng cho Đêm tiệc đấu giá gây quỹ từ thiện lần thứ 28 của tổ chức Operation Smile Vietnam ngày 19/05/2018. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Novaland tham dự chương trình này, và đã chung tay gây quỹ được hơn 400 ca phẫu thuật để đem lại nụ cười mới cho các em nhỏ Việt Nam.
Một số hình ảnh đẹp về các hoạt động vì cộng đồng trong 06 tháng đầu năm của Novaland:
Tập đoàn Novaland trao tặng học bổng 1 tỷ đồng cho Qũy phát triển Đại học Quốc gia TP.HCM
Trường tiểu học Hiểu về trái tim – Đắk Nông, đã chính thức được khởi công xây dựng với sự bảo trợ của Tập đoàn Novaland cùng một số doanh nghiệp và các mạnh thường quân. Các em học sinh nơi đây sẽ được hỗ trợ toàn phần từ giáo dục, dinh dưỡng đến y tế.
Tập đoàn Novaland 2 lần liên tục đồng hành cùng chương trình đêm nhạc “Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình” diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM ngày 21/4/2018. Chương trình đã trao 100 suất học bổng (10 triệu đồng/suất) cho sinh viên học giỏi tại TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ.
Novaland đồng hành cùng “Trại hè Đại sứ hàng Việt tí hon” – Chương trình thường niên dành cho 100 học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của khu vực ĐBSCL, được tổ chức tại TP.HCM vào giữa tháng 6.