Novaland đoạt nhiều giải thưởng quan trọng tại Asia Pacific Property Awards 2017

Tập đoàn Novaland liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế: Giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2017 với những hạng mục quan trọng dành cho 02 dự án The Sun Avenue và Lakeview City (P.An Phú, Q.2); và Giải thưởng BCI Asia Awards 2017 – Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Lakeview City – khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ tại Q.2, TP.HCM – đang trong giai đoạn bàn giao đợt 1 cho khách hàng

Cụ thể, tại lễ công bố Giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2017 (tổ chức tại Bangkok, Thái Lan), dự án Khu phức hợp Căn hộ – Thương mại – Dịch vụ The Sun Avenue (Q.2, TP.HCM) “thắng đậm” tại các hạng mục:

  • Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tốt nhất tại Việt Nam (Best Architecture Multiple Residence Vietnam)
  • Khu phức hợp có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam (Mixed-use Architecture Vietnam)
  • Dự án nhà cao tầng có Kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam (Residential High-rise Architecture Vietnam)
  • Dự án căn hộ tiêu biểu tại Việt Nam (Apartment Vietnam)
  • Dự án Khu phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam (Mixed-use Development Vietnam)
  • Dự án nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam (Residential High-rise Development Vietnam)

Bên cạnh đó, Khu đô thị Lakeview City (Q.2) chiến thắng tại hạng mục:

  • Dự án khu dân cư có kiến trúc tiêu biểu tại Việt Nam (Architecture Multiple Residence Vietnam)
Tập đoàn Novaland vinh dự nhận giải giải thưởng BCI Asia Awards 2017 – Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017

Nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Awards), Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản nhà ở và thương mại xuất sắc nhất.

Với các tiêu chí đặc biệt khắt khe như: đề cao sự vượt trội trong cung cấp dịch vụ; tính sáng tạo trong thiết kế và quy hoạch không gian; tiềm năng gia tăng giá trị cũng như sự phối hợp hiệu quả trong sử dụng năng lượng, tài nguyên góp phần bảo vệ môi trường; các dự án đạt giải thưởng được chấm bởi Hội đồng Đánh giá gồm các chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong ngành bất động sản.

Cùng ngày, Tập đoàn Novaland cũng vinh dự nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2017 – Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản tốt nhất Việt Nam. Đây là năm thứ 5 liên tiếp thương hiệu Novaland được vinh danh tại BCI Asia Awards – một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á.

The Sun Avenue “thắng đậm” với 1 giải 5 sao (Best Architecture Multiple Residence Vietnam) và 5 giải tiêu biểu tại Asia Pacific Property Awards 2017

Đánh giá về những thành công đạt được, Ông Phan Thành Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết: “Giải thưởng đại diện cho các đánh giá khách quan và công tâm nhất từ phía các chuyên gia ngành Bất động sản cho hành trình không ngừng sáng tạo của đội ngũ Novaland trong việc đưa ra các sản phẩm tốt cho xã hội, góp phần phát triển đô thị, và kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”

Về các dự án đạt giải của Tập đoàn Novaland

Khu phức hợp Căn hộ – Thương mại – Dịch vụ The Sun Avenue (Q.2, TP.HCM) với 8 tòa tháp hình chữ V trải dài ấn tượng, vừa tạo nên một không gian kiến trúc lạ mắt, vừa đảm bảo không gian cho từng căn hộ luôn thông thoáng, trong lành, tầm nhìn không bị hạn chế. Được phát triển dựa trên cảm hứng không gian sinh hoạt giống như khu Clarke Quay của Singapore, phần khối đế thương mại với đa dạng hình thức kinh doanh hứa hẹn trở thành điểm nhấn độc đáo, góp phần tạo nên không gian mua sắm giải trí sầm uất và nhộn nhịp tại khu Đông TP.HCM. Không chỉ là nơi sống hiện đại, năng động, The Sun Avenue còn mang nét văn hóa đặc trưng Việt như mái tháp hình nón lá, thân tháp phối sơn âm hưởng màu gạch, lúa, tre, trúc, tràm,… mang lại khoảng không gian cảm giác ấm cúng và gần gũi.

Khu đô thị Lakeview City (Q.2, TP.HCM) được thiết kế và quy hoạch bởi kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản với mật độ xây dựng thấp, trong đó 60% diện tích của dự án dành cho các công trình công cộng, cây xanh… Đây là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu, nổi bật là hồ cảnh quan rộng 3,6ha (hơn 10% toàn bộ dự án), đóng vai trò điều tiết nước mưa, triều cường để chống ngập lụt; đồng thời điều tiết khí hậu, mang tới môi trường sống trong lành, mát mẻ cho cư dân. Đặc biệt, Lakeview City được áp dụng rất nhiều công nghệ xanh, thân thiện với môi trường như: hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A (tái sử dụng nước thải để tưới cây), hệ thống chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời,… Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, quy hoạch, trong năm 2016, Lakeview City đã vinh dự nhận được những giải thưởng: “Southeast Asia’s Best of The Best Residences 2016” do Dot Property bình chọn và giải thưởng “Dự án Bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016” do Báo Đầu tư tổ chức.

Về giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2017

Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Awards), nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản nhà ở và thương mại xuất sắc nhất. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Asia Pacific Property Awards được đánh giá cao bởi quy trình tổ chức cùng các tiêu chí đánh giá công bằng, minh bạch.

Hồ sơ tham gia đề cử sẽ được hội đồng giám khảo, gồm các chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong ngành bất động sản đánh giá, thẩm định và tiến hành khảo sát thực địa tại các dự án để đưa ra những kết quả chính xác, dưới sự giám sát độc lập của tổ chức BDO – mạng lưới tài chính lớn thứ 5 thế giới.