Môi trường sống tại khu căn hộ Safira Khang Điền như thế nào?

Dự án khu căn hộ cao cấp Safira nằm trong tổng khu nhà phố đã hiện hữu của Khang Điền bao gồm: Mega Ruby, Mega Residences, Mega Sapphire khu dự án được triển khai từ năm 2014 hiện tại dân cư về ở gần 100%, cộng đồng cư dân sống tại đây hầu như là những người có tri thức cao, cực kì văn minh lịch sự, và an ninh luôn được đảm bảo tốt nhất với khu compound luôn được bảo vệ túc trực nghiêm ngặt.

Bên cạnh đó dự án Safira còn sở hữu view cực kì lý tưởng, view sang rạch Ông Lớn, và view sang biệt thự Villa Park và biệt thự Lucasta sản phẩm cũng do chủ đầu tư Khang Điền phát triển. Safira. Sara. Sada. Sama. Sana. Samane. Khang điền. 

Và cũng như nhiều sản phẩm đã triển khai trước đây thì Safira Khang Điền cũng được chủ đầu tư chăm chút phát triển về dịch vụ tiện ích đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống của các cư dân. Sa. Ma. Na.

Tiện ích nội khu dự án Safira Khang Điền

Tại dự án Safira được phát triển đến 52 tiện ích cao cấp phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của các cư dân tại dự án.

+ Sảnh đưa đón trung tâm Safira, và đại sảnh hướng dẫn đón tiếp khách với không gian hiện đại đem đến sự hãnh diện cho gia chủ. Safira. Safira. Safira. Safira. Safira. Sarifa. Saria. Safi. Safira. Safira.

+ Lối vào sảnh thang máy ở tầng 1 cực kì riêng tư, và hệ thống thang máy được lắp đặt cực kì hiện đại

+ Bãi đỗ xe ngoài trời, và ở 2 tầng hầm mỗi block căn hộ Safira đem đến sự an tâm về chỗ đậu xe điều mà nhiều khách hàng thường băn khoăn khi tìm hiểu mua căn hộ.

+ Nhà bảo vệ túc trực 24/24, cùng hệ thống camera được lắp đặt ở tầng hầm và tầng chính mỗi block căn hộ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy 24/24 đem đến sự an tâm trong cuộc sống.

+ Siêu thị mini 24/7, chuỗi thương mại dịch vụ tầng 1&2 nội khu và ven sông cùng nhà thuốc 24/7 nơi cư dân Safira có thể mua sắm mọi mắt hàng thiết yếu trong cuộc sống.

Khu thể thao phức hợp tại Safira với đầy đủ nhiều bộ môn từ tennis, bóng rổ, và khu tập gym với vật dụng trang thiết bị hiện đại là nơi các cư dân luyện tập thể dục thể thao rèn luyện và phát triển sức khỏe tốt nhất, và cũng nơi giảm bớt mệt nhọc và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Chưa kể đến đó là thời điểm bàn giao dự án Safira thì hạ tầng giao thông, và hạ tầng tiện ích tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc cũng đã hình thành vì thế khách hàng có thể sử dụng những tiện ích ngoại khu tại khu vực này.

Tiện ích ngoại khu dự án Safira Khang Điền

Những tiện ích tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc như siêu thị Coop Mart tại Lakeview City, dãy shophouse mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc, trung tâm thương mại và bệnh viện quốc tế tại khu đô thị Palm City cũng sẽ bắt đầu đưa vào hoạt động. Safira. Safira. Safira. Safira. Safira. Safira. Safira. Safira. Safira. Safira. Safira. Safira

Ngoài ra từ dự án Safira Khang Điền chỉ mất chưa đến 15-20 phút để có thể kết nối đến các trung tâm thương mại như: VinCom Centrel, VinCom Mega Mall, Pearl Plaza, Parkson Cantavil và Estella Place thuộc dự án Estella Heights.

Mọi tiện ích tại khu công nghệ cao sẽ bắt đầu đưa vào hoạt động. Từ Safira Khang Điền chỉ mất chưa đến 5 phút để tiếp cận những tiện ích ngoại khu tại khu công nghệ cao như: học viện Viejet, đại học Nguyễn Tất Thành, đại học Hutech, đại học FPT, và trung tâm thương mại. Na. Ma. Ma. Am. Ma. Na. Ma. Ma. Ca. Na