LAKEVIEW CITY VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HẤP DẪN NHẤT VIỆT NAM 2016”

Khu đô thị Lakeview City (Q.2) vừa được vinh danh tại giải thưởng “Dự án Bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016” do Báo Đầu tư tổ chức. Dựa trên 5 tiêu chí: Vị trí, thiết kế, tiện ích, tính kết nối, tính tuân thủ cam kết của chủ đầu tư; Lakeview City đã có 19.112 lượt bình chọn từ bạn đọc Báo Đầu tư.

Được tổ chức trên phạm vi cả nước, với sự tham gia của hàng ngàn dự án đến từ các chủ đầu tư bất động sản uy tín, chương trình bình chọn “Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016” dành cho độc giả Báo Đầu tư đã được diễn ra từ ngày 10/11/2016 đến 10/12/2016 với tổng số lượt bình chọn lên tới 268.362 cho các hạng mục.

Khu đô thị Lakeview City (Q.2) là dự án có quy mô lên tới 30hecta. Tọa lạc tại P.An Phú, Q.2, TP.HCM, Lakeview City có một mặt tiếp giáp mặt tiền đường Song hành Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, một mặt giáp với sông Giồng Ông Tố. Hướng tới sự phát triển bền vững và gắn kết chặt chẽ với các giá trị của cộng đồng, Lakeview City giới hạn số lượng chỉ 960 sản phẩm, 60% diện tích của dự án dành cho các công trình công cộng, tiện ích xanh,… nổi bật là hồ cảnh quan rộng 3,6ha tọa lạc ngay giữa trung tâm giúp điều tiết lưu lượng nước và khí hậu cho toàn khu vực; đem tới không gian sống trong lành, mát mẻ cho cư dân.

Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, quy hoạch, cũng trong năm 2016, dự án Lakeview City đã vinh dự nhận được những giải thưởng: “Southeast Asia’s Best of The Best Residences 2016” do Dot Property bình chọn.