KHANG ĐIỀN ĐƯỢC VINH DANH CÁC GIẢI THƯỞNG UY TÍN VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền vừa vinh dự được nhận giải thưởng “Thương Hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2017”. Để được trao tặng thưởng này Khang Điền phải đảm bảo các tiêu chí khắt khe của Hội đồng xét duyệt của báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP): năng lực tài chính, chính sách đầu tư cho thương hiệu và vượt qua vòng khảo sát, đánh giá của các chuyên gia, phóng viên, bạn đọc của báo SGGP.

Tiếp nối thành công đó, Khang Điền cũng được vinh danh tại lễ trao giải “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2017” tại TP.HCM do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản. Kết quả bình chọn phản ánh kết quả kinh doanh và năng lực quản trị của doanh nghiệp bất động sản trong năm 2017.

Trải qua hơn 16 năm hoạt động, công ty đã phát triển thành công nhiều dự án nhà ở, biệt thự và căn hộ, nổi bật nhất có thể kể đến dự án Melosa Garden (đạt giải “Phát triển nhà ở tốt nhất TP. HCM 2016”), biệt thự sinh thái Lucasta (đạt giải thưởng Bất Động Sản 2015 hạng mục Thiết kế nội thất tốt nhất), Feliza và đặc biệt là dự án The Venica – một ốc đảo xanh sang trọng và riêng biệt với 43 căn biệt thự đẳng cấp 5 sao. Gần đây nhất năm 2017, Khang Điền tiếp tục khẳng định vị thế với khu nhà mặt tiền liên kế Merita đã tiêu thụ hết ngay trong ngày mở bán đầu tiên cùng dự án căn hộ Jamila đang trở thành hiện tương “hot” trên thị trường bất động sản TP.HCM không chỉ vì sở hữu những ưu điểm nổi bật về vị trí, không gian xanh mà còn được bảo chứng bởi những thương hiệu uy tín hàng đầu.